Những tiết lộ lạnh gáy của cô con gái bị cha mẹ cầm tù ở Califonia

0
263

Theo Dailymail, vào ngày 19/4/2019 giờ địa phương, cặp vợ chồng David Turpin 57 tuổi và Louise 50 tuổi sống tại Perris, Los Angeles phải đối mặt với phiên toà cuối cùng với 14 cáo buộc hình sự và ít nhất 25 năm tù sau khi nhận tội lạm dụng, giam cầm và kìm hãm sự phát triển của con cái. Theo đó, một cuộc gọi gây sốc đến 911 vào tháng 1 năm 2018 đã tiết lộ những bí mật kinh hoàng khiến nhiều người phải lạnh gáy.

Được biết, vào thời điểm đó, cô con gái 17 tuổi của cặp vợ chồng này, có tên là Jordan đã trèo qua cửa sổ và may mắn trốn thoát khỏi nhà. Cô gái này sau đó đã gọi điện cho dịch vụ khẩn cấp 911 để báo cáo về việc ngược đãi con cái của cha mẹ mình.

Những tiết lộ lạnh gáy của cô gái 17 tuổi và cuộc sống kinh hoàng như tù nhân cùng 12 anh chị em khác - Ảnh 1.

Jordan khai báo rằng mình đang sống trong một gia đình có 15 người, bao gồm bố mẹ và 13 anh chị em. Bố mẹ của Jordan trong nhiều năm trời đã liên tục lạm dụng, hành hạ cô và những anh chị em khác. Cô cũng tiết lộ rằng những người anh chị của mình còn bị trói vào giường bằng dây xích nếu không vâng lời cha mẹ.

Khi được hỏi về địa chỉ nhà, Jordan cho biết cô rất hiếm khi ra ngoài, cô không hề biết gì về tên đường phố hay bất cứ điều gì liên quan đến nơi mình đang sống. Cô cũng nói rằng ngôi nhà mình đang sống luôn trong tình trạng bẩn thỉu, đã hơn một năm cô không được tắm rửa và không được đến trường học. Jordan nói rằng mình 17 tuổi nhưng chưa học hết lớp 1. Cô cũng không biết nhiều về mẹ mình vì bà dường như không thích những đứa trẻ nên không dành nhiều thời gian với con cái.

Những tiết lộ lạnh gáy của cô gái 17 tuổi và cuộc sống kinh hoàng như tù nhân cùng 12 anh chị em khác - Ảnh 2.

Phó cảnh sát trưởng đã đến gặp cô gái 17 tuổi và được dẫn đến một ngôi nhà vô cùng kinh khủng. Tại đây, các nhà chức trách đã phát hiện ra những đứa trẻ có độ tuổi từ 2 đến 29, bị suy dinh dưỡng trầm trọng và không được tắm rửa trong nhiều tháng. Ngôi nhà bị bao phủ bởi sự bẩn thỉu và mùi hôi thối của các chất thải. Theo lời khai, những đứa trẻ này thường xuyên bị bỏ đói và bị nhốt trong nhà.

Theo hồ sơ của cảnh sát, gia đình này có một cuộc sống về đêm bí ẩn khiến cho những người hàng xóm không hề biết được hành tung của họ. Những đứa trẻ trong ngôi nhà không được cung cấp đủ thức ăn khiến một bé gái 11 tuổi có cánh tay chỉ to bằng cánh tay của một đứa trẻ sơ sinh, bảy người con trai lớn chịu thiệt hại về nhận thức và tất cả 13 đứa trẻ đều hốc hác đến khó tin.

Ngay sau khi được tìm thấy, những đứa trẻ đã phải nhập viện để bác sĩ chẩn đoán tình trạng sức khỏe. Cơ quan dịch vụ xã hội sau đó cũng được giao nhiệm vụ giám sát trẻ nhỏ và họ từ chối bình luận về trường hợp này.

Những tiết lộ lạnh gáy của cô gái 17 tuổi và cuộc sống kinh hoàng như tù nhân cùng 12 anh chị em khác - Ảnh 3.
Những tiết lộ lạnh gáy của cô gái 17 tuổi và cuộc sống kinh hoàng như tù nhân cùng 12 anh chị em khác - Ảnh 4.

Sau khi điều tra thêm, cảnh sát cho biết trong những dịp hiếm hoi, cặp vợ chồng này sẽ cho phép con cái của mình ra ngoài và tham gia các hoạt động bình thường như trẻ con, đó là ngày lễ Halloween, hoặc một chuyến thăm quan đến Las Vegas hoặc Disneyland. Còn lại, phần lớn thời gian chúng bị nhốt trong nhà, sinh hoạt vào ban đêm và ngủ vào ban ngày.

Thêm vào đó, bà nội của 13 đứa trẻ cho biết đã 5 năm rồi không được gặp các cháu. Ngay cả luật sư của gia đình, Ivan Trahan cũng bị đánh lừa bởi những bức ảnh vui vẻ mà David đăng tải lên mạng trong một dịp cả gia đình đi Disneyland.

Theo National Enquirer, Elizabeth Flores, em gái 42 tuổi của Louise Turpin gần đây đã gặp mặt người mẹ này lần thứ 2. Trong cuộc trò chuyện, Louise vẫn phủ nhận mọi tội lỗi của mình. Nhưng cho đến cuộc gặp mặt lần thứ 3 vào ngày 23/3 vừa qua, Louise đã bóng gió về hành vi của mình và đổ lỗi cho quá khứ đã từng bị lạm dụng, đánh đập.

Còn về phần những đứa con của cặp đôi David và Louise, các nhà chức trách đưa ra tuyên bố rằng những đứa trẻ hiện nay đang sống cùng nhau và đang theo học tại một trường học giấu tên. Một số đứa trẻ khác hiện đang được áp dụng những phương pháp phục hồi về tâm thần và thể chất với chế độ ăn uống hợp lý cùng thói quen lành mạnh, tích cực.

Jack Osborn, luật sự đại diện cho những đứa trẻ này nói rằng khách hàng của anh muốn duy trì quyền riêng tư của mình. Họ đang cảm thấy nhẹ nhõm vì hiện tại họ có thể tiến lên phía trước mà không bị bóng ma của quá khứ đeo đuổi nữa.

(Tổng hợp)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here