Nữ DHS Việt xinh đẹp bị tên sở khanh lừa học tiếng Nhật và cái kết không thể đau lòng hơn?

0
326

Vừa qua, một “biến” cực căng đã được chi sẻ trên Cộng Đồng Việt Nhật khiến cộng đồng mạng dạy sóng. Một nick name tên Nhi Đóa đã đăng đàn bóc phốt tên sở khanh lừa học tiếng Nhật rồi gây ra những hậu quả đau lòng cho nữ sinh đó ?!? Tuy nhiên tính xác thực của vụ việc này chúng tôi vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Bằng giọng điệu cảnh báo, nick name này đã có một bài chia sẻ rất dài kèm theo ảnh chụp nhân vật được cho đã lừa đảo cô gái.

Nguyên văn status được chia sẻ như sau:

“HÃY CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI ĐỀ PHÒNG!

TUY TÔI SỬ DỤNG NICK GIẢ ĐỂ CÔNG KHAI NHƯNG TÔI CAM ĐOAN TẤT CẢ ĐIỀU TÔI NÓI DƯỚI ĐÂY ĐỀU LÀ SỰ THẬT VÀ CÓ BẰNG CHỨNG RÕ RÀNG.

Tôi viết ra điều này không phải là để đòi công bằng cho bạn mình mà chỉ muốn cảnh báo với mọi người về THẰNG SỞ KHANH này – một người rất nổi tiếng cộng đồng học tiếng Nhật. Bạn mình biết hắn ta qua nhóm Nihongo JLPT, lúc đó hắn đăng status là muốn dạy giao tiếp miễn phí tại nhà. Tuy cách chỗ hắn ở hơn 40km, nhưng vì muốn nâng cao khả năng giao tiếp nên đã bình luận vào đó nói muốn học.

Hắn ta đã chủ động nhắn tin cho nó, động viên nó ở xa, muốn học thì phải cố gắng và nếu được thì đến chỗ hắn, hắn sẽ dạy cho học (Trong khi hắn chỉ dạy vào buổi tối mà nó là con gái, chạy lên hắn cũng mất hơn 1 tiếng rồi thời gian về nữa, có học cũng chẳng được là bao). Sau đó hắn đòi xem ảnh, vì phây búc bạn mình không để ảnh cá nhân. Vì muốn học nên cũng đồng ý gửi ảnh sang. 1 tấm chưa đủ, hắn đòi thêm 1 tấm nữa. Tuy nó không đẹp lộng lẫy nhưng có khuôn mặt xinh, phúc hậu. Chắc là hợp gu của hắn nên hắn đã nhiệt tình giúp đỡ hơn nữa.

Trưa hôm sau, hắn chủ động nhắn tin cho bạn mình và nói lên chỗ hắn để hắn để dạy giao tiếp cho. Rồi hắn nói chuyển lên chỗ hắn ở, bỏ công việc dưới này đi, lên đó hắn tìm cho công việc khác. Nó cũng đắn đo suy nghĩ chưa đồng ý nhưng cũng lên đó tìm hiểu như thế nào. Lên đó thì hắn cũng giao tiếp tiếng nhật sơ sơ rồi hỏi thăm về gia đình, dự định tương lai này nọ. Sau đó hắn chở đi dạo thành phố.

Mới có lần đầu gặp mặt mà hắn tỏ thái độ quá mức thân thiết như vuốt tóc, nhéo má, đút cho ăn,…Bạn mình thấy vậy cũng có ý đề phòng hắn. Đi dạo đến khoảng 9 giờ tối, bạn mình muốn về vì sợ muộn. Hắn năn nỉ ở lại phòng hắn, hắn sẽ không làm gì nó, giờ về thì hắn lo không an toàn nhưng bạn mình quyết không đồng ý nên đã đi về.

Mấy ngày sau đó, hắn và bạn mình nhắn tin qua lại với nhau, hắn cứ rủ nó lên chỗ nó ở cho tiện việc học. Bạn mình đã đồng ý nhưng lúc ấy chỗ trọ lại hết phòng. Hắn nói dọn qua ở chung phòng với hắn, chia đôi phòng ra, hắn sẽ không làm gì nó (tốt đến mức ấy cơ). Nó cũng không đồng ý, nói xem là không có duyên học rồi không đến chỗ hắn ta nữa. Sau đó vài hôm, hắn nhắn tin nói nhớ nó, muốn nó làm bạn gái hắn (mình có up tin nhắn dưới).

Nó từ chối vì chưa có tình cảm với hắn. Hắn nói nếu không làm bạn gái hắn thì hắn không có thời gian nói chuyện với nó. Nó mới nói là sẽ làm bạn gái hắn nếu hắn đồng ý không vượt quá giới hạn đến mức quan hệ tình dục (Mình có up cách hắn trả lời về chuyện này). Rồi hắn nói nó lên với hắn, hắn chở đi chơi, hắn đang buồn vì rớt tuyển dụng công ty hắn yêu thích. Nó không lên vì sợ hắn không cho về như lần trước.

Đến tối nó nhắn tin hỏi thăm hắn, hắn lại năn nỉ lên chỗ hắn vì hắn buồn lắm. Cuối cùng, con bạn khờ khạo của mình đã lọ mọ bắt xe lên chỗ nó lúc 9 giờ tối để an ủi hắn rồi tính sang chỗ đứa bạn ngủ. Nhưng hắn không cho, nói sang đó ngủ thì lên đây làm gì. Hắn chở nó về phòng rồi nói nó làm bạn gái hắn đi. Nó không đồng ý, thế là hắn ôm hôn, sờ ngực nó, mặc cho nó đẩy ra. Bữa đó nó đến ngày đèn đỏ nên hắn không dám làm gì.

Sáng hôm sau, hắn tỏ thái độ lạnh lùng, không nói chuyện với nó nữa. Nó đi về và mấy ngày sau đó hắn và nó không nhắn tin với nhau. Nó chủ động nhắn tin kết thúc với hắn, hắn đồng ý, rồi có lời qua tiếng lại nên hai người chặn phây búc của nhau. Nhưng… cuối cùng, nó nhận ra rằng nó đã có tình cảm với hắn, nên lấy cớ lên xin tài liệu để xem hắn có tình cảm với mình thật hay không? Lên đó, hắn gặp nó, thái độ hắn vẫn nói chuyện nhẹ nhàng, nhéo má nó như chưa có chuyện gì xảy ra.

Hắn nói nó đấm lưng cho hắn, nhổ tóc bạc cho hắn. Rồi hắn đè nó ra quan hệ. Chính vì có tình cảm với tên sở khanh này nên bạn mình đã ngu muội không phản kháng. Nhưng hắn rất bệnh hoạn, hắn chỉ biết đưa cái ấy vào âm đạo, mà không quan tâm đến bất kì điều gì. Người đã từng quan hệ còn không chịu đựng được huống chi con bạn mình chưa từng yêu ai, nên còn trong trắng. Cái này hắn biết vì nó ra rất nhiều máu.

Chuyện sẽ không có gì, nếu như xong chuyện hắn gửi cho nó tài liệu thi N2 trong khi nó cần N3, rồi lớn tiếng đuổi nó về, nói là không thương nó, tất cả chỉ là ngẫu hứng, giờ hắn phải ra ngoài có việc. Vì đau đớn, và tụt huyết áp do bị ra máu quá nhiều, nên bạn mình nói một chút nữa nó sẽ về, nhưng hắn mặc kệ, chửi nó giả bộ mệt nên nó phải về. Về đến nhà, nó thấy quần lót ướt đẫm máu và rất khó đi tiểu tiện. Đến ngày hôm sau vẫn rất đau rát, tôi nói nó đi khám, bác sĩ bảo nó bị rách nhiễm trùng vùng kín.

Tôi bảo nó không thể để yên chuyện này được, cần phải nói ra để cho mọi người biết mà đề phòng, nếu không nó càng nổi tiếng thì sẽ có thể có những nạn nhân tiếp theo. Hắn luôn tạo ra cho mình vẻ bề ngoài tốt bụng, nhiệt tình, thường xuyên giúp đỡ mọi người. Tôi bảo nó lên đó một lần nữa để nói rõ mọi chuyện, tại sao hắn lại đối xử với nó như vậy, rồi ghi âm lại làm bằng chứng (tôi có up đoạn ghi âm ở dưới) và hắn cũng đã tự nhận là hắn chỉ lợi dụng nó.

Sáng nay, tôi qua phòng không thấy nó đâu, mấy ngày nay nó như người mất hồn vậy. Vì không thể đứng nhìn bạn mình chịu nhục và để chuyện này trôi qua im lặng như vậy được nên quyết định viết lên đây. Còn mày, Trung Nguyễn (A là Trung). Mày là đàn ông, có làm thì có chịu. Mày lợi dụng con gái nhà người ta rồi hắt hủi không thương tiếc. Mày không sợ quả báo sao? Nếu mày muốn thanh minh cho bản thân thì tao sẵn sàng cung cấp thông tin, tin nhắn cho công an vào cuộc điều tra.

Họ sẽ xác định xem tin nhắn đó có phải là từ phây búc của mày, giọng nói đó là của mày không nhé! Xem mày có chối cãi được không? Còn nhiều bằng chứng nữa, nếu mày muốn tao sẽ cung cấp cho công an, giờ nói ra mày sẽ xóa. Mày gây dựng uy tín để sau này kinh doanh du học và xuất khẩu lao động nhưng đáng tiếc mày sống sai quá nên phải tự gánh chịu thôi, đừng đổi thừa ai cả.

Nếu mày không làm thì chẳng ai dựng chuyện đổ oan mày đâu. Mày không yêu nó mà dụ tình chỉ để thỏa mạn dục vọng cá nhân thì phần CON của mày lớn hơn phần NGƯỜI rồi. Tao vẫn còn giữ cái quần ướt đẫm máu của nó, mày có muốn xem không? Con bạn tao ngu, nó phải chịu, đây cũng là bài học lớn dành cho nó. Nhưng tao sợ trên đời này sẽ còn những đứa con gái ngây thơ, ngu ngốc như bạn tao sa vào lưới của mày.

Tao cũng đã thử mượn một vài nick nhắn tin muốn học giao tiếp với mày, cách nói chuyện của mày y chang như với bạn tao, không có hình thì xin hình, câu cửa miệng của mày là nếu có duyên sẽ gặp, rồi đến anh dạy giao tiếp miễn phí cho, hỏi cao bao nhiêu (dạy học thì hỏi chiều cao làm quái gì), tao xin tài liệu thì mày không cho, nói là đến gặp mặt mày sẽ chỉ trực tiếp (có up tin nhắn ở dưới). Mày hãy để cho bạn tao yên bởi nó đã quá đau khổ vì một thằng sở khanh như mày rồi.!

Đừng cố up thông tin cá nhân hay hình ảnh gì của nó lên, hoặc nhờ người khác up. Chuyện này chỉ có tao, mày và nó biết. Đừng đẩy nó đến đường cùng. Muốn gì thì chúng ta lên công an giải quyết nhé! Tao sẵn sàng.

Tôi nhờ cộng đồng chia sẻ điều này để tất cả những ai đang tin tưởng thằng này biết đường mà tránh. Cám ơn tấtcả mọi người./.”

Hình ảnh của người trong câu chuyện:

Status được chụp lại:

Chi tiết đoạn chat giữa 2 người:

Rất đông bạn đọc đã đưa ra một số lời bình luận và chia sẻ

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here