Nóng mặt khi đọc tin nhắn của “em gái mưa” với bạn trai: Nói 3 câu thì hết 2 câu có ý “đốt nhà”

0
156

Không phải ngẫu nhiên mà con gái chẳng mấy khi vui vẻ khi bạn trai có bạn thân khác giới hay em gái mưa đâu. Bởi vì, nếu người ta vô tư, đàng hoàng và tử tế thì cũng chẳng sao. Nhưng mà, cứ tỏ ra quan tâm hỏi han người yêu về bạn nhưng thực chất lại đang “đá đểu” và khéo léo chê bai làm bạn mất điểm thì đúng là “nóng máu” thật!

Mới đây, một cô nàng đã đọc được tin nhắn của bạn trai với em gái mưa học cùng trường. Chẳng là cô nàng này đã đi tắm nước nóng nhưng lại tắm hơi lâu nên suýt bị ngất. Vậy nên, bạn trai cô nàng đã tham khảo em gái mưa để tìm cách chăm sóc cho người yêu. Em gái mưa này cũng tỏ ra sốt sắng cơ mà, phần lớn nội dung lại đang “đá đểu” và khoe khéo bản thân.

Nóng mặt khi đọc tin nhắn của “em gái mưa” với bạn trai: Nói 3 câu thì hết 2 câu có ý “đốt nhà” - Ảnh 1.

Không cô nàng nào thích khi bạn trai có em gái mưa

Em gái mưa này “mát mẻ” rằng cô bạn kia nặng 50kg, rất kiện tráng nên không thể dễ ngất như vậy được, chắc chỉ đang làm màu thôi. Tiếp theo, nhân tiện khoe luôn rằng mình chỉ có 40kg, rất gầy nên dễ đổ bệnh. Sau đó, cô em gái lại ngọt nhạt khen rằng người 50kg là dáng chuẩn Âu Mỹ, “mông to to, đùi thô thô nhìn kiểu cơ thịt đó”. Ủa nói thì như đang khen nhưng lại chê bai hơi nhiều quá không? Cuối cùng lại tiếp tục kiếm cớ khoe rằng eo mình rất nhỏ, có thể gửi những bài tập để cô nàng kia cải thiện vóc dáng.

Cách nói chuyện cực kì thảo mai và giả tạo

Nóng mặt khi đọc tin nhắn của “em gái mưa” với bạn trai: Nói 3 câu thì hết 2 câu có ý “đốt nhà” - Ảnh 3.

3 câu thì có đến 2 câu là đá đểu

Những tin nhắn này nếu con trai đọc chắc hẳn sẽ nghĩ em gái mưa đang khen và có ý tốt với bạn gái mình. Nhưng mà, hội con gái thì biết thừa nàng ta chỉ toàn “đá đều”, dìm hàng người khác và khéo léo nâng bản thân lên thôi!

Hiện tại, những tin nhắn này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên MXH. Hội chị em ai cũng bày tỏ sự phẫn nộ với kiểu em gái mưa quá giả tạo, lươn lẹo đồng thời cảnh báo cô bạn kia cận thẩn không thì sẽ mất người yêu.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách nói chuyện của em gái mưa này?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here