Những hình ảnh mới nhất của Selena Gomez chứng tỏ phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai

0
252

Câu nói “Con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai” quả thực rất đúng với Selena ở thời điểm này. Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, tình cũ của Justin Bieber đã làm mọi thứ xung quanh phải “lu mờ” với nhan sắc ngày càng mặn mà của mình.

Sau khi tình cũ Justin Bieber thông báo kết hôn, Selena Gomez là cái tên được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất thời điểm hiện tại. Tưởng chừng như cô nàng này sẽ bi lụy và suy sụp khi mối tình nhiều năm tan vỡ, tuy nhiên Selena đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp và tự tin.

Nhan sắc ngày càng “lên hương” của Selena khiến ai cũng phải công nhận cho câu nói “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai”. Nếu bạn chưa tin hãy cùng ngắm nhìn loạt ảnh đẹp tựa thiên thần của Selena khi xuất hiện tại một sự kiện mới đây.

Selena xuất hiện với hình ảnh “công chúa” nhẹ nhàng như trước đây cô đã từng.

Tại sự kiện hôm qua, nhiều fan của Selena đã có mặt và trực tiếp chụp hình với thần tượng. Cô nàng trong chiếc đầm trắng vui vẻ giao lưu nhiệt tình cùng người hâm mộ.

Nụ cười ấy từng làm biết bao chàng trai phải rụng tim.

Cùng đi với những người bạn của mình tại sự kiện, cô nàng có vẻ đã lại là chính mình. Đúng là phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.

Nhiệt tình chụp hình cùng fan tại sự kiện.

Tỏa sáng mọi lúc mọi nơi luôn!

Với sự xuất hiện đầy sức sống và xinh đẹp của Selena tại sự kiện hôm qua, nhiều fan hâm mộ của cô nàng đã bày tỏ niềm vui cùng thần tượng sau nhiều biến cố trong chuyện tình cảm. Hy vọng Selena sẽ vẫn như thế: xinh đẹp, tài năng và tốt nhất là không thuộc về ai!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here