Muốn ăn vặt một cách sang chảnh? Hãy thưởng thức những lát khoai tây chiên tẩm vàng có giá 2000 yen!

0
116

Koikeya vừa tung ra một mặt hàng mới trong dòng khoai tây chiên cao cấp Pride Potato của họ, với thành phần đặc biệt trong các miếng khoai tây đó chính là các lát vàng lấp lánh!

Công ty sản xuất đồ ăn vặt Nhật Bản Koikeya vừa tung ra thị trường dòng sản phẩm khoai tây chiên sang trọng của mình và nó đã nhận được sự đón nhận cuồng nhiệt của người tiêu dùng Nhật Bản, cùng với bí quyết làm nên sự xa xỉ cho từng lát khoai tây chiên giòn, đó chính là việc chúng được tẩm lá vàng thật 100%!

Koikeya đã hợp tác với nhà sản xuất vàng lá Hakuichi có trụ sở tại thành phố Kanazawa (Ishikawa) để tạo ra dòng sản phẩm khoai tây chiên Koikeya Pride Potato Kan Gold Leaf Salf – với những lát khoai tây được tẩm lá vàng muối, cam kết sử dụng những miếng vàng lá nguyên chất như là một món trang điểm lấp lánh cho món ăn vặt của mình.

Koikeya còn dành tặng một phiên bản “sang chảnh” hơn cho những ai chưa thỏa mãn khi cung cấp một bộ 3 gói vàng lá tách lẻ mà bạn có thể mua về và rắc thêm lên các miếng khoai theo sở thích của mình. Bộ sản phẩm có giá là 2000 yen (khoảng 410k), với 3 túi khoai tây chiên 6,8 gram và 3 gói vàng lá 0,12 gram đi kèm. Chỉ có 400 sản phẩm khoai tây vàng giới hạn được bán trên cửa hàng trực tuyến của Koikeya mà thôi.

Nhận thấy rằng người Nhật ngày càng có xu hướng thích bọc mọi thứ với các miếng vàng lá, từ cuộn sushi cho đến cả kem hay thậm chí là phủ cả mặt mình cùng với một lớp mặt nạ vàng, Koikeya kì vọng sản phẩm “ăn vặt xa xỉ” này sẽ đem loại nguồn doanh thu lớn cho công ty.

 

Món gì cũng có thể tẩm vàng được, miễn là người Nhật thích!

Khoai tây chiên được ướp lá vàng muối Koikeya Price phiên bản thường có giá tầm 300 yen cho một gói 68gr, được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi trên khắp Nhật Bản và sắp sửa có mặt trên các kệ hàng trong siêu thị bắt đầu từ ngày 17/12. Nếu như xem thường các món ăn nhanh tại Nhật Bản, thì có thể bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi thấy những miếng khoai tây ướp vàng đầy sang trọng này đấy!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here