Chợ Giáng sinh và Hội chợ ở Edmonton 2018

0
127

Một danh sách tiện dụng các chợ Giáng sinh và Hội chợ diễn ra trên khắp vùng thủ đô Alberta sẽ giúp bạn có được những món đồ độc đáo cho người thân và bạn bè của bạn.

Christmas Glow

Glow là lễ hội Giáng sinh lớn nhất trong nhà ở Edmonton. Hãy tụ tập cùng những người bạn yêu thích đi dạo, cười và chơi dưới ánh sáng lấp lánh của nửa triệu bóng đèn. Khám phá 80.000 ft vuông của tác phẩm điêu khắc ánh sáng tương tác, Stroll dưới 50.000 đèn. Mua sắm quà tặng độc đáo từ hơn 20 nhà cung cấp địa phương. Thưởng thức món ngon từ xe tải thực phẩm địa phương và nhà máy bia.

Trẻ em sẽ được vui chơi giải trí trong nhiều giờ với sân chơi và các tính năng tương tác; trong khi các tác phẩm điêu khắc được chiếu sáng của Glow là nền hoàn hảo cho ảnh “tự sướng” và ảnh gia đinh.

Chợ Giáng sinh này giới thiệu các nghệ nhân và doanh nghiệp boutique địa phương tốt nhất, cùng với các lựa chọn ngon từ xe tải thực phẩm, nhà máy bia và nhà máy rượu vang.

Đó là tất cả những sự kì diệu của một buổi lễ ngoài trời, được tổ chức bên trong một địa điểm ấm cúng và rộng rãi.

Địa điểm: The Enjoy Centre, 101 Riel Dr, St. Albert.

Thời gian: 22/11/2018 -> 19/01/2019

Giá vé: $16.99 tới $22.99

Chợ Giáng sinh trong nhà St. Albert

Kỷ niệm mùa Giáng sinh tại Chợ trong nhà St. Albert!

Với hơn 75 nhà cung cấp mỗi tuần, có rất nhiều sản phẩm để bạn lựa chọn! Đối với bữa ăn tối và bữa tiệc Giáng sinh của bạn, bạn có thể tìm thấy sản phẩm tươi sống, bánh mì, bánh nướng, và thực phẩm bảo quản. Đối với quà tặng Giáng sinh, bạn có thể tìm thấy hàng thủ công, quần áo, trang trí nhà, tác phẩm nghệ thuật, thực phẩm và các mặt hàng độc đáo là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thân yêu của bạn.

Cùng với việc mua sắm tuyệt vời, Chợ trong nhà có nhiều hoạt động: Tìm bộ ba Giáng sinh để nhận nhiều giải thưởng vào mỗi cuối tuần, trang trí bánh quy Giáng sinh, làm đồ thủ công Giáng sinh, Socola nóng miễn phí, nhạc Giáng sinh và hơn thế nữa. Đừng quên mặc quần áo Giáng sinh tackiest của bạn cho cuộc thi Áo len Giáng sinh Ugly vào ngày hội chợ cuối cùng.

Địa điểm: St. Albert, 5 St Anne St.

Thời gian: Từ ngày 24/11/2018 -> 15/12/2018

Giá vé: Miễn phí.

Chợ Giáng sinh tại Phòng trưng bày Nghệ thuật Spruce Grove

Nghệ sĩ đa phương tiện và nghệ nhân sẽ mang những sáng tạo của họ tới hội chợ. Sẽ có hơn 40 nhà cung cấp với stocking stuffers và quà tặng. Ngoài ra còn có một số giỏ xổ số vui nhộn để gây quỹ cho bộ sưu tập.

Địa điểm: 35 5th Avenue, Spruce Grove

Thời gian: Từ ngày 04/12/2018 -> 22/12/2018

Giá vé: Miễn phí.

TIX Holiday Open House

Gặp gỡ các nghệ sĩ địa phương tại TIX. Vào thứ Bảy, ngày 08 tháng 12, ba nghệ sĩ TIX địa phương sẽ có mặt trong cửa hàng tạo các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời và trả lời tất cả các câu hỏi của bạn. Trong khi bạn mua sắm, hãy thưởng thức cà phê miễn phí, socola nóng, các món ăn lễ hội và bánh quy từ Care-It Deli. Đã tìm thấy thứ gì đó bạn thích? Nhân viên của hội chợ sẽ vui vẻ tặng quà cho bạn miễn phí.

Địa điểm: TIX on the Square, 9930 102 Ave NW, Edmonton.

Thời gian: Ngày 08/12/2018.

Giá vé: Miễn phí.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here